Về HP102 Việt Nam

Trải qua gần 5 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam là một trong những đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Truyền Thông thời kỳ hiện đại. Là đơn vị thành viên của “Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam”. Với mong muốn nâng tầm giá trị của sản phẩm hữu cơ Việt, chúng tôi luôn cố gắng phát triển những dòng sản phảm thân thiện với môi trường, giá thành ổn định và an toàn cho người dùng.

1. Giá trị cốt lõi

Công ty cổ phần HP 102 Việt Nam mang trong mình 4 giá trị cốt lõi Chất lượng – An toàn – Thân thiện – Giá thành Hợp lý.

  • Coi trọng chất lượng đặt lên hàng đầu  
  • Sản phẩm An toàn với sức khỏe con người
  • Quy trình sản xuất xanh, Thân thiện với môi trường
  • Giá thành sản phẩm luôn giữ ở mức hợp lý nhất, phù hợp với mọi hộ gia đình Việt Nam

2. Sứ mệnh

Giải quyết vấn đề nhiễm độc hóa chất

Các sản phẩm của Công ty cổ phần HP 102 Việt Nam là các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, được sản xuất dựa trên công nghệ vi sinh, có thành phần nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên chất thải sản xuất cũng là chất thải hữu cơ, tốt cho môi trường. Vi khuẩn vi sinh sau khi chảy xuống cống sẽ tiếp tục phân giải các chất bẩn, góp phần làm sạch đường nước thải.

Giải quyết vấn đề việc làm

Công ty cổ phần HP 102 Việt Nam tạo cơ hội việc làm cho mọi công dân Việt Nam. Với chính sách cộng tác viên không ràng buộc, ai cũng có thể có cơ hội làm việc và kiến tạo nên những giá trị cho cuộc sống, cho cộng đồng.

Ý thức sống “xanh”

Mỗi sản phẩm đều là lời gửi gắm thông điệp khuyến khích mỗi người dân nên có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mình, cũng như bảo vệ hành tinh xanh này.

3. Tầm nhìn

Với nhiệt huyết cống hiến cho cộng đồng, Công ty cổ phần HP 102 Việt Nam phấn đấu trở thành doanh nghiệp sở hữu sản phẩm có mặt trong mọi gia đình Việt Nam và vươn ra thế giới.

Nhận ngay ưu đãi dành riêng cho bạn

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi về giá và khuyến mại