Công Ty HP102 Là Một Thành Viên Trong Hiệp Hội Doanh Nghiệp

Lời đầu tiên, Công ty HP102 xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất

Là một doanh nghiệp thành viên của “Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam” chúng tôi nhận thấy tỉ lệ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa làm ăn thua lỗ rất cao, tỉ lệ các doanh nghiệp phá sản cũng không nhỏ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ này cao. Trong đó có nguyên nhân quan trọng là do các doanh nghiệp này không thể tham gia được thị trường quảng cáo hiện nay để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Cũng như vậy các cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã … thì càng không thể tham gia thị trường quảng cáo vừa đắt vừa khó hiện nay.

Để giải quyết vấn đề trên công ty Cổ phần HP102 Việt Nam đã đầu tư nghiên cứu công nghệ nhằm giúp các cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp, công ty … đều quảng bá được sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất, dễ nhất và rẻ nhất.

“Công ty cổ phần HP102 Việt Nam” được Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ ngày 24/3/2016. Đồng thời là đơn vị thành viên của “Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam”.  

 

Với triết lý kinh doanh “Lấy uy tín làm thương hiệu – Lấy công nghệ làm nền tảng – Lấy kết quả làm thước đo”, cùng sứ mệnh “Chắp cánh cùng thương hiệu Việt”. Công ty sẵn sàng phục vụ khoảng 5 triệu khách hàng có mong muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc. Thương hiệu của mình ăn sâu trong tim mỗi người dân Việt Nam và thế giới. HP102 chắc chắn làm được điều đó trong thời gian rất ngắn và với chi phí cực kỳ tiết kiệm. 

   Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Nhận ngay ưu đãi dành riêng cho bạn

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi về giá và khuyến mại